Exhibition Information

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ NGÀNH DẦU KHÍ (OGAV) VÀ HÀNG HẢI VIỆT NAM LẦN 3, NĂM 2015

(25/08/2015)

Công ty TNHH Fireworks Việt nam tổ chức Triển Lãm Quốc Tế ngành Dầu Khí và Hàng Hải Việt Nam lần 3, năm 2015 tại Nhà Thi Đấu Thể Dục Thể Thao tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.

Triển lãm Quốc Tế ngành Dầu Khí (OGAV) và Hàng Hải Việt Nam 2015 là cuộc hội họp giao thương quốc tế giữa các doanh nghiệp dầu khí, hàng hải và các doanh nghiệp ngành Công nghiệp hỗ trợ, cùng tập hợp tại trung tâm dầu khí- hàng hải lớn nhất Việt Nam, thành phố Vũng Tàu, để giới thiệu những thành tựu tiên tiến của ngành công nghiệp dầu khí và hàng hải.
Qua 2 năm tổ chức, triển lãm đã đạt được những thành tựu nhất định. Cụ thể, trong năm 2014, với hơn 100 gian hàng cùng hơn 2000 khách tham quan đến từ nhiều nước trện thế giới như Ấn Độ, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Việt Nam, Myanma…, triển lãm đã mang đến cơ hội gặp gỡ và giao lưu, thúc đẩy gia tăng doanh số cho các đơn vị trong và ngoài nước cũng như góp phần cho sự phát triển của ngành.

Triển lãm Quốc Tế về ngành Dầu Khí và Hàng Hải Việt Nam lần 3 được tiếp tục tổ chức hứa hẹn sẽ là điểm giao thương  hấp dẫn của những công ty hàng đầu trong và ngoài nước với nhiều hoạt động chuyên nghiệp nhưng không kém phần sôi động.

Điểm nổi bật của triển lãm Quốc Tế ngành Dầu Khí (OGAV) và Hàng Hải Việt Nam 2015:
·       Đêm giao thương dầu khí và hàng hải
·       Hội thảo kỹ thuật chuyên ngành dầu khí và hàng hải
·       Hội nghị dầu khí và hàng hải

 
Thông tin triển lãm:
Ngày: 1-3/12/2015
Thời gian: 9:00 sáng – 5:00 chiều
Địa điểm: Nhà Thi Đấu Thể Dục Thể Thao tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu: 100 Nguyễn An Ninh, thành phố Vũng Tàu, Việt Nam

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:
Số điện thoại: (+84)8 3911 7400
Fax: (+84)8 3911 7401
Email: viet@asiafireworks.com  
Website: www.oilgasvietnam.com or www.marinevietnam.com
Facebook: www.facebook.com/fireworksvietnamco.ltd

Đơn vị tổ chức triển lãm:
Công ty TNHH Fireworks Việt Nam là công ty trực thuộc Fireworks Trade Media Group, một trong những tập đoàn truyền thông thương mại lớn nhất Đông Nam Á, được thành lập vào năm 2008 và hiện tại đang hoạt động trong 4 lĩnh vực kinh doanh khác nhau : Fireworks Exhibitions and Conference, Fireworks Business Information, QUIK Fairs, JUZ Talk
Exhibition Related
HVACR/PS Southeast Asia 2016 gains support from various local and regional associations
30 August 2016 – HVACR/PS Southeast Asia 2016 is the ideal one-stop marketplace for the industrial sector in Southeast Asia, featuring a comprehensive showcase of the best-in-class technologies and solutions spanning the sectors of HVACR, Pumps, Valves, Compressors, Water and WasteThe exhibition returns for its 5th edition in Indonesia from 23 – 25 November at the Jakarta International Expo.
Manufacturing World Japan Show Report
Manufacturing World Japan 2016 Show Report
MANUFACTURING INDUSTRY VISITORS AT MTA VIETNAM2016
LARGE INTERNATIONAL GROUP CONTINGENT WELCOMES VIETNAMESE

 

MANUFACTURING INDUSTRY VISITORS AT MTA VIETNAM2016
Biggest ever edition of MTA VIETNAM since its inception in 2005

Ho Chi Minh City, 05 July 2016 – The large presence of key international industry players and group pavilions at MTA VIETNAM2016, which opens today, is strong testament to the importance of the event and reaffirms its position as the platform of choice for the precision engineering, metalworking and manufacturing industry in Vietnam and surrounding region.

List of occupations
All # A B C D E F G H I J K L M N P Q R S T U V W X Y Z